NÂNG CẤP MÁY TỰ CŨ THÀNH MÁY TỰ ĐỘNG

NHANH CHÓNG, TIẾT KIỆM CHI PHÍ VÀ TỐC ĐỘ ỔN ĐỊNH

Tư vấn và kiếm tra chính xác những chi tiết cần thay thế, sử dụng lại những chi tiết từ máy cũ chất lượng tốt để nâng cấp thành hệ thống hoàn toàn tự động, tiết kiệm chi phí tối đa cho NSX, nâng cao năng suất gấp 2 lần. Hơn nữa giúp doanh nghiệp tự động hóa trong sản xuất, giảm chi phí nhân công và quản lý con người.

  • Bạn đang sản xuất khẩu trang y tế nhưng hệ thống máy đã cũ, đã lâu đời, bạn muốn nâng cấp thành hệ thống tự động để tăng năng suất và chất lượng sản phẩm?
  • Làm thế nào để giảm tỉ lệ phế phẩm cao, giảm chi phí thuê nhân công trong sản xuất và tăng chất lượng và năng suất với hệ thống máy bán tự động của bạn đang có?
  • Làm thế nào để giải quyết bài toán giảm chi phí trong sản xuất và tăng năng suất và chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp với hệ thống máy khẩu trang có sẵn????
  • Bạn muốn chuyển giao công nghệ từ máy đơn, máy bán tự động thành máy tự động hoàn toàn với chi phí thấp, và tận dụng được hệ thống máy cũ
  • Bạn muốn mở rộng sản xuất nhưng lại gặp khó khăn về chi phí máy mới khá cao, hệ thống máy cũ của bạn lại không biết phải giải quyết thế nào?

DỊCH VỤ NÂNG CẤP MÁY ĐẶC BIỆT NÀY DÀNH CHO BẠN

Là một nhà sản xuất máy khẩu trang, bạn luôn mong muốn giảm tối thiểu các chi phí về sản xuất nhưng năng xuất và chất lượng thành phẩm tăng lên.

Chúng tôi cũng là nhà sản xuất khẩu trang y tế nên chúng tôi rất thấu hiểu những vấn đề khó khăn của bạn.

Là nhà tiên phong và là đơn vị sản xuất máy khẩu trang duy nhất tại Việt Nam. Autotek sẽ đồng hành và hỗ trợ bạn 100% trong việc giải quyết các vấn đề trên và giúp cho bạn:

"Vừa giúp bạn tận dụng được hệ thống máy có sẵn,
Vừa giảm tối đa chi phí đầu tư và chi phí trong sản xuất
Năng suất và chất lượng sản phẩm sẽ được tăng lên gấp 2 so với máy hiện tại"

BẠN SẼ ĐƯỢC CHÚNG TÔI HỖ TRỢ GIÚP

  • Máy móc chạy ổn định năng suất tăng lên, chất lượng sản phẩm ngày càng được cải thiện so với hệ thống máy cũ mang đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng của bạn
  • Giảm thiểu tối đa tỷ lệ phế phẩm khi sản xuất giúp nâng cao năng suất và mang lại hiệu quả cho việc kinh doanh của bạn
  • Được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của Autotek, giúp bạn giúp bạn tự tin hơn hẳn trong sản xuất và vận hành máy

VUI LÒNG LIÊN HỆ CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NGAY

Quà tặng "MIỄN PHÍ" đặc biệt giành riêng cho bạn khi đăng kí nhận tư vấn nâng cấp máy!

Bộ Dao Cắt

“Tặng mới hoàn toàn 01 bộ dao cắt thun miễn phí, bộ dao cũ không sử dụng được chúng tôi sẽ kiểm tra, chỉnh sữa và tận dụng lại bộ dao cũ cho bạn để bạn có 2 bộ dao thay thế nhau giúp tự tin hơn trong sản xuất”


Tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí để vận hành hệ thống máy khẩu trang một cách chuyên nghiệp và ổn định, giúp doanh nghiệp nâng cao được chất lượng sản phẩm và năng suất vượt trội.

Autotek.vn


Với tâm niệm “Ổn định và hiệu quả sản xuất của bạn là sự phát triển của chúng tôi” nên sự phát triển của khách hàng là niềm vinh dự và là động lực cho chúng tôi.

Chúng tôi rất hi vọng được hỗ trợ và đồng hành cùng sự phát triển của bạn!

Copyright 2018 Autotek.vn - All rights reserved (Chính sách riêng tư)

XƯỞNG SẢN XUẤT

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn HÀN SIÊU AM VIỆT NAM.

Địa chỉ: 446/83 Hoàng Bá Bích, Tổ 15, KP.5, P. Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai

ĐT: 0965 74 33 88

Email: vina.ew@gmail.com

SẢN PHẨM

DỊCH VỤ MIỄN PHÍ 100%

NÂNG CẤP MÁY CŨ THÀNH MÁY TỰ ĐỘNG 100%

MÁY KHẨU TRANG Y TẾ TỰ ĐỘNG THẾ HỆ MỚI

THEO DÕI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN

* Chính sách riêng tư.
* Hướng dẫn đặt hàng
* Điều khoản * Điều kiện
* Đổi trả hàng hóa

BẢN ĐỒ CHÚNG TÔI

Copyright 2018 Autotek.vn - All rights reserved (Chính sách riêng tư)